สถิตการเยี่ยมชม

กยศ.

กรมการจัดหางาน

Welcome To The Bee school

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงเรียนวชิราลัย
alt text 1 alt text 2 alt text 2

เด็กเก่งประจำวชิราลัย

ขอแสดงความยินดีกับเด็กเก่งโรงเรียนวชิราลัย น้องต้นน้ำ
ด.ช.สรินทร แก้วเสมอตา ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและถ้วยรางวัล
จากการแข่งขัน สมาร์ท เบรน จินตคณิตชิงแชมป์ภาคเหนือ
ครั้งที่ 14 ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ และ ซูอควาเรียม จ.เชียงใหม่
วันที่ 31 มกราคม 2558
และในโอกาสนี้ อ.คนอง ตนเล็ก
ได้มอบของรางวัลพิเศษให้กับน้องต้นน้ำอีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนวชิราลัย
ที่สามารถคว้ารางวัลจาก งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 64
ประจําปีการศึกษา 2557 ภาคเหนือ

ขอแสดงความยินดีกับ นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนวชิราลัย
ได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอล นักเรียนอายุไม่เกิน 18 ปี
ประเภท ค ประจําปีการศึกษา 2557
ชิงถ้วยกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 60 พรรษา
(สนาม 2)/สนามเทพหัสดิน เมื่อวัน อังคาร 30 กันยายน พ.ศ.2557

ขอแสดงความยินดีกับ นักกีฬาฟุตบอล ที่สามารถคว้าแชมป์ !!!! การแข่งขันทักษะฟุตบอล สพฐ.เอ.พี.ฮอนด้า เรด แชมป์เปี้ยน ซีซั่น 4 ภาคเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ณ สนามมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลย์สงคราม จังหวัดพิษณุโลก

เกล็ดเล็กเกล็ดน้อย

OPOP

OPOP (One Person One Product) หนึ่งคนหนึ่งผลิตภัณฑ
เป็นสิ่งที่วชิราลัยของพวกเราภาคภูมิใจ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร
(อ่านต่อ...)

อ่านทั้งหมด

วีดีโอแนะนำ