สถิตการเยี่ยมชม

กยศ.

กรมการจัดหางาน

Welcome To The Bee school

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนวชิราลัย
alt text 2 alt text 1 alt text 2

เด็กเก่งโรงเรียนวชิราลัย

เขต 5 เชียงใหม่ คว้าแชมป์ระดับประเทศ !!!!!!

จังหวัดเชียงใหม่ (โรงเรียนวชิราลัย) ได้รับรางวัลชนะเลิศ!!!
การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชน แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 ประจำปี 2559 (Thailand prime minister cup 2016) รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ระหว่างวันที่ 8-15 สิงหาคม 2559

ชนะเลิศ !! การแข่งขันฟุตบอลนักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ภาค 5 ประจำปี 2558

ล้านนาเกมส์ และได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันรอบประเทศ
กีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 37 ประจำปี 2559
นครศรีธรรมราชเกมส์ ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช

นักเรียนโรงเรียนวชิราลัย ในการแข่งขันเทควันโด กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5

ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 ได้มีการมอบ เหรียญ และใบประกาศ
แก่ นักเรียนโรงเรียนวชิราลัย ในการแข่งขันเทควันโด
กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 ครั้งที่ 32 "เวียงพิงค์เกมส์" ประจำปี 2558

ตัวแทนนักเรียนรับรางวัล เยาวชนดีเด่น ประจำปี 2558

ในวันที่ 19 กันยายน 2558 คระครูได้พาตัวแทนนักเรียน
โรงเรียนวชิราลัยและโรงเรียนอนุบาลวรานีกูล เข้ารับเกียรติบัตร
เยาวชนดีเด่น ประจำปี 2558 เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ
ณ โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

เกล็ดเล็กเกล็ดน้อย

OPOP

OPOP (One Person One Product) หนึ่งคนหนึ่งผลิตภัณฑ์
เป็นสิ่งที่วชิราลัยของพวกเราภาคภูมิใจ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร
(คลิกอ่านต่อ...)

บทความทั้งหมด

วีดีโอแนะนำ